Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên

     

Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên


“Dream with Dell” là chuỗi hoạt động do Dell Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại 20 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc nhằm mục đích khơi dậy, khích lệ niềm đam mê của các bạn sinh viên. Thông qua chương trình, Dell sẽ trao tặng 200 laptop đến các bạn sinh viên chia sẻ những câu chuyện có thật về đam mê, dám mơ ước và dám thực hiện nó.

Dream with Dell_tinhte.vn 1.jpg

Bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết mỗi cá nhân đều có những ước mơ riêng và hành trình hiện thực hóa chúng, cả thành công lẫn khi thất bại, và những câu chuyện này đều xứng đáng được chia sẻ. Thông qua chương trình, Dell mong muốn chuyển tải những câu chuyện đầy cảm xúc và thắp lên những ước mơ tốt đẹp cho mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Dream with Dell_tinhte.vn 2.jpg

Không chỉ vậy, roadshow “Dream with Dell” còn có những hoạt động hỗ trợ, chủ động hoạch định kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình. Qua đó giúp định hướng các kỹ năng mềm và cơ hội giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng bạn bè và thầy cô.

Dream with Dell_tinhte.vn 4.jpg

Chương trình diễn ra từ 21/9 tại Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 6/1/2017 sau khi đi qua 20 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại www.dreamwithdell.com.
 
Trích từ: tinhte.vn bởi QuanNDD
Link: https://tinhte.vn/threads/dell-khoi-dong-chuong-trinh-dream-with-dell-tang-200-laptop-cho-sinh-vien.2644792/